Menu

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tập đoàn Capital House tập trung đầu tư kinh doanh bất động sản vào 02 phân khúc: Nhà ở thu nhập thấp với thương hiệu EcoHome và nhà ở phân khúc trung, cao cấp với thương hiệu EcoLife theo tiêu chí Xanh và phát triển bền vững.

Thương hiệu EcoHome đáp ứng nhu cầu cho phân khúc khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình, với thiết kế kiến trúc hiện đại, xây dựng đạt chuẩn, không gian sống xanh, tiện ích đồng bộ. EcoHome trở thành dự án nhà ở sống động, đầy tiềm năng và “thực sự đáng sống” bởi “nhà ở xã hội – chất lượng thương mại”, làm thay đổi suy nghĩ về chất lượng, tiện ích dành cho phân khúc nhà ở xã hội và thu nhập thấp.

Tiếp nối thành công thương hiệu EcoHome qua các dự án EcoHome 1, EcoHome 2, EcoHome 3, EcoHome Phúc Lợi. Tập đoàn Capital House tiếp tục mở rộng và phát triển khu nhà ở xã hội, thu nhập thấp tại khắp các tỉnh thành trong cả nước như: EcoHome Biên Hòa, EcoHome Nhơn Bình (Bình Định), EcoHome Việt Trì,…

Thương hiệu EcoLife là thương hiệu bất động sản thương mại trung, cao cấp, là những công trình xanh điển hình, với thiết kế tối ưu hài hòa với thiên nhiên, áp dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Tập đoàn đã thành công với thương hiệu EcoLife tại các dự án EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, đã mang lại cho cư dân những khu chung cư hiện đại, mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, tinh thần sống xanh nhấn ái trong cộng đồng.

Với chiến lược lan tỏa triết lý Kiến tạo cuộc sống xanh trên khắp cả nước, Tập đoàn Capital House tiếp tục mở rộng thương hiệu Eco City, là những khu đô thị xanh kiểu mẫu,  với các dự án Eco City Buôn Mê Thuột (Đắc Lắc), Eco City (Hà Tĩnh), Eco City Bắc Giang,….và hàng loạt các dự án Eco City tại trung tâm các tỉnh thành cả nước sẽ triển khai trong tương lai.

Các dự án EcoHome, EcoLife của Tập đoàn Capital House được các tổ chức trong và ngoài nước cấp chứng chỉ công trình xanh như Tổ chức tài chính quốc tế IFC với chứng chỉ EDGE, Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC) với chứng chỉ xanh Lotus.

Đặc biệt, các dự án của Tập đoàn Capital House đã liên tục được vinh danh là “tốt nhất” tại các giải thưởng quốc tế và khu vực như EcoHome Phúc Lợi với danh hiệu “Green Building of Transformational Business Awards 2018” do Tạp chí danh tiếng Finance Times & tổ chức tài chính Quốc tế IFC bình chọn, EcoHome Phúc Lợi được nhận giải thưởng “The best affordable condo in Ha noi”(Căn hộ chung cư giá tốt nhất Hà Nội cho phân khúc đại chúng), là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á tổ chức, EcoHome 1, EcoHome 2 với “Nhà ở xã hội tốt nhất”, EcoLife Capitol với “Dự án công trình xanh tốt nhất”, EcoLife Capitol với “Không gian sống chuẩn mực”,…..

Với phương châm không chỉ mở rộng phát triển nhiều dự án trên khắp cả nước, Capital House còn mong muốn góp phần mang những giá trị sống bền vững, kiến tạo những giá trị sống xanh tốt đẹp tới cộng đồng.

 

 

Capital House